0933.150.866

Thợ Làm Mái Tôn Tại Quận 8 TPHCM

Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM

Công ty xây dựng làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ thi công các loại mái tôn được chính đội ngũ thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này phục vụ cho khách hàng. Đẹp – rẻ – bền là ba tiêu chí lớn mà đơn vị thi công làm mái tôn Ngọc Hoàng mong muốn mang đến cho mọi khách hàng.

Được biết đến là đơn vị làm mái tôn uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong phong cách làm việc. Chất lượng thi công luôn được công ty chú trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mĩ và độ an toàn cho công trình với chi phí phù hợp.

Với chính sách bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, Ngọc Hoàng đã được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin của mình cho công ty. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sửa chữa và bảo hành mái tôn.

Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM
Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM

  • Làm mái tôn 1 lớp truyền thống các hãng Austnam, Olympic, Việt Nhật, Việt Hàn.
  • Làm mái tôn chống nóng chống ồn các loại: Tôn xốp PU 3 lớp , tấm panel
  • Làm tấm lợp thông minh lấy sáng một lớp đặc, 2 lớp rỗng, dạng sóng siêu sáng.
  • Làm khung thép chống trộm, bảo vệ; lan can ban công; cầu thang bằng sắt.
  • Làm mái tôn sân thượng, bãi giữ xe, nhà kho, xưởng sản xuất.
  • Làm mái tôn chống nóng, tôn lạnh , tôn giả ngói
  • Làm cửa cổng sắt, cửa sắt – inox, hàng rào sắt
  • Làm lan can ban công, chuông cọp bằng sắt – inox
  • Làm khung nhà sắt thép, khung sắt bảo vệ, cầu thang sắt
  • Cung cấp giải pháp chống dột, sửa chữa và thi công mới cho nhà dân dụng
Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM
Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM đảm bảo an toàn

Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM chuyên nghiệp

– Công ty cơ khí Ngọc Hoàng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt mái tôn, đồng hành cùng quý khách là đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và cập nhật những công nghệ mới nhất làm mái tôn cho quý khách.

– Cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất phục vụ thi công, lắp đặt, làm mái tôn chất lượng cho khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn được cam kết:

1. Cam kết thời gian thi công:

Đảm bảo an toàn chất lượng không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh, thi công và hoàn thành đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

2. Cam kết nguyên vật liệu thi công:

Cung cấp đúng chuẩn những sản phẩm, đặc biệt không tự ý tăng giá những nguyên liệu để thi công, đảm bảo độ dày cũng như sức bền của mái vật liệu trước khi thi công làm mái tôn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu làm mái tôn, thi công mái tôn, của Quý Khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá thi công, Làm mái tôn giá cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng khắp mọi nơi.

3. Cam kết giá khi thi công mái tôn:

Chúng tôi luôn giảm giá 20% nếu quý khách tìm được thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM giá thấp hơn mà mức giá đơn vị Ngọc Hoàng đưa ra với những vật liệu, hoàn cảnh và thời gian thi công làm mái tôn như nhau…Rất vinh dự vì đang chờ đợi bạn gọi cho chúng tôi

Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM
Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM giá rẻ nhất

Báo giá làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM rẻ nhất

+ Làm khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ  kèo V40x 40 xà gồ  V40 tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 420.000đ/m2.

+ Làm khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống sắt tròn D60- D76mm, vỉ kèo V50x50 xà gồV50 tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 450.000đ/m2.

+ Làm khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt ròn D60 – D76, vỉ kèo V40x40 xà gồ V40 tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5cm) độ dày 0.44mm có giá 500.000đ/m2.

+ Làm khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống sắt tròn D60 – D76, vỉ kèo V50x50 xà gồ V50 tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5cm) độ dày 0.4mm có giá 550.000đ/m2.

Thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM
Mái hiên sân trước vòm

Quy trình thợ làm mái tôn tại Quận 8 TPHCM chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn chọn mẫu cửa phù hợp, lựa chọn vật liệu cho phù hợp, tư vấn sơ bộ về thiết kế.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Làm Mái Tôn Tại Quận 7 TPHCM
Làm Mái Tôn Tại Quận 7 TPHCM bền đẹp

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công, hai bên đã ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

+ Hotline: 0933.150.866 (Mr Hoàng)

+ Email: cokhinguyenhoangna90@gmail.com

+ Zalo: 0933.150.866 ( Hoàng )

+ Address: Phụ vụ tại Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Công ty CƠ KHÍ NGỌC HOÀNG với đội ngũ thợ lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại, giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo. Hãy trao cho chúng tôi 10% cơ hội, chúng tôi sẽ đáp ứng 100% sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Rate this post