0933.150.866

Những mẫu cổng sắt biệt thự đẹp hiện nay

Một số mẫu cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp phù hợp với các biệt thự triệu đô sang trọng ở Việt Nam. Những bộ cổng phong cách Châu Âu cổ điển thanh lịch, tao nhã.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bộ cổng sắt biệt thự sang trọng:

Bộ cổng sắt biệt thự 2 cánh tuyệt đẹp

1. Bộ cổng sắt biệt thự mỹ thuật 2 cánh của một căn biệt thự hạng sang tại Châu Âu. Bộ cổng thanh mảnh không cồng kềnh, bộ cổng sắt này thiên về chiều rộng tạo nên một bề ngang vững chãi. Bộ cổng mang vẻ đẹp cổ điển phương Tây với màu đen chủ đạo tạo sự thu hút và gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp mới nhất

Bộ cổng sắt biệt thự đơn giản nhưng sang trọng

2. Bộ cổng sắt biệt thự quý phái được lắp cùng hai trụ bằng gạch tạo lên tính cổ điển và sang trọng. Họa tiết không cầu kỳ nhưng rất bắt mắt, phong cách Châu Âu luôn là thế, đơn giản nhưng đậm chất thanh lịch. Bộ cổng thích hợp với những biệt thự đơn giản ở Việt Nam ta, không quá cầu kỳ, không quá kích cở, đậm chất sang trọng, quý phái.

Bộ cổng sắt biệt thự nhà vườn đẹp mắt

3. Với những thanh sắt xen kẽ liên tục, bộ cổng sắt biệt thự tuyệt đẹp này được thiết kế đơn giản. Hai trụ chịu lực được xây bằng bê tông ốp đá tạo tính cổ điển kèm bộ cổng hiện đại bộc lên sự chuyên nghiệp của người thiết kế bộ cổng. Người xem có thể sẽ “mát mắt” khi gặp bộ cổng như thế. Bộ cổng sắt này thích hợp với các biệt thự nhà vườn.

Bộ cổng sắt biệt thự quý phái và thanh lịch

4. “Cầu kỳ” có thể là tính từ diễn tả bộ cổng sắt biệt thự cực đẹp này. Với thiết kế độc đáo, bộ cổng sắt mỹ thuật được gia công một cách chuyên nghiẹp. Màu sắc sang trọng, thiết kế mới lạ với nhiều họa tiết tuyệt đẹp. Bộ cổng sắt vừa chuyên nghiệp vừa đậm chất mỹ thuật, bộ cổng phù hợp với những biệt thự lớn hạng sang.

Rate this post