0933.150.866

Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Cơ khí ngọc hoàng chuyên làm hàng rào sắt giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Ngọc Hoàng chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt hàng rào sắt cho sân vườn, hàng rào bảo vệ. Thiết kế hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào có chất lượng mỹ thuật cao. Hàng rào sắt mỹ nghệ, lắp đặt và thi công hàng rào inox đẹp cho các hộ gia đình dân dụng, chung cư, biệt thự… tại quận Bình Thạnh.

Dịch vụ làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

– Khi quý khách muốn thi công lắp đặt hàng rào sắt hãy liên hệ cho Ngọc Hoàng theo số điện thoại 0933150866 để được tư vấn nhanh nhất. Sau khi tiếp nhận được thông tin của quý khách Ngọc Hoàng sẽ tiến hành các bước chuẩn bị. Và thiết kế theo yêu cầu của quý khách tại quận Bình Thạnh.

– Lên phương án thiết kế dựa theo mẫu hàng rào sắt đẹp mà khách hàng lựa chọn. Hoặc kiểm tra bản vẽ nếu có. Ngoài ra dựa trên không gian của công trình cùng sở thích. Cơ Khí Ngọc Hoàng sẽ tư vấn để khách hàng có được những sản phẩm hàng rào sắt đẹp nói riêng phù hợp nhất.

– Việc sử dụng hàngrào sắt không chỉ cần đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Mà cần phải có sự ăn ý và hài hòa với cổng, cửa và mỹ quan ngoại thất của ngôi nhà. Hay nói cách khác hàng rào sắt đẹp chính là vẻ đẹp nghệ thuật. Vẻ đẹp hiện đại để thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu bắt gặp.

Hàng rào sắt được thiết kế, sản xuất, thi công thật tỉ mỉ, tinh xảo và trau chuốt đến từng đường nét. Bởi bàn tay nghệ thuật của các thợ thi công, kỹ sư trình độ cao và máy móc hiện đại. Ngọc Hoàng cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất. Phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Các hạng mục làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh hiện nay

Trong xây dựng kiến trúc, hàng rào sắt thường chia làm 2 loại chính sau:

Hàng rào sắt đơn giản, hiện đại

– Hàng rào này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống. Các thanh sắt được đan dọc, đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.

– Với mẫu hàng rào này thường sử dụng khi ngôi nhà. Hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Hàng rào sắt nghệ thuật, cổ điển

+ Với mẫu hàng rào này thường sử dụng khi ngôi nhà. Hoặc công trình được xây dựng theo phong cách Châu Âu, cổ điển. Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,… Thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Hàng rào sắt này t thường được gia công sản xuất như uốn bằng tay. Uốn bằng máy, cắt sắt CNC hoặc rèn thủ công theo bản vẽ thiết kế.

Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh uy tín

Hàng rào sắt uốn nghệ thuật:

Hàng rào sắt uốn sử dụng loại sắt mền và dẻo có thể uốn được một cách dễ dàng bằng máy móc hay người thợ có tay nghề cao.

Hàng rào sắt rèn thủ công mỹ nghệ:

Hàng rào sắt được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của người thợ rèn. Không sử dụng bất kỳ một công cụ, máy móc hiện đại nào. Hiện tại, còn rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao và đồng thời sắt rèn thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người thợ rèn nên sản phẩm là ra không nhiều và không đều.

Hàng rào sắt cắt CNC mỹ thuật 

Làm hàng rào sắt mà các hoa văn, họa tiết được cắt bằng máy CNC theo phương Laser hoặc Plasma, đây là phương pháp gia công mới, dùng máy móc và máy tính xử lý, giúp làm cửa rất nhanh, có thể cắt theo bất cứ hình thù nào khi mà phương pháp thủ công không làm được. Thường hàng rào sắt CNC hay có các hoạ tiết hoa lá, cây cối, con vật,…

Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

Đơn vị thi công lắp đặt làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh

– Cơ Khí Ngọc Hoàng Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cơ khí. Ngọc Hoàng hiểu rằng hàng rào sắt đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngôi nhà. Ngoài chức năng bảo vệ ngôi nhà, còn là một bộ phận kiến trúc trong thiết kế ngoại thất để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

– Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình dân dụng, tổ chức… tại Quận Bình Thạnh.

– Khi lựa chọn lắp đặt hàng rào sắt cần phải lưu ý vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ, chắc chắn. Vừa đảm bảo an toàn của người sử dụng cũng như phù hợp với công trình và giá cả hợp lý.

Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh nhanh chóng

Báo giá làm hàng rào sắt tại quận Bình Thạnh

STT TÊN SẢN PHẨM             MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ

 (đ/ md )

1 Hàng rào sắt Sắt hộp mạ kẽm 20mm x 20mm, dày 1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 460.000
2 Hàng rào sắt Sắt hộp mạ kẽm 20mm x 40mm, dày 1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 560.000
3 Hàng rào sắt Sắt hộp mạ kẽm 30mm x 60mm, dày 1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 720.000
4 Lan can ban công sắt Tay vịn sắt hộp mạ kẽm 40mm x 80mm, dày 1.2mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 670.000
5 Cửa cổng sắt Khung cánh sắt hộp mạ kẽm 30mm x 60mm, dày 1.4mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 1.250.000
6 Cửa cổng sắt Khung cánh sắt hộp mạ kẽm 40mm x 80mm, dày 1.4mm, thi công theo mẫu hoặc bãn vẽ, sơn lắp đặt hoàn thiện 1.450.000
7 Khung sắt bảo vệ Khung viền sắt hộp mạ kẽm 30x30mm, dày 1.2mm, song sắt trong vuông 14x14mm, lắp đặt hoàn thiện 450.000

Ghi chú:

  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Đơn giá trên đã bao gồm phí nhân công, vận chuyển và lắp đặt.
  • Đơn giá trên có thể thay đổi theo khối lượng và mẫu cửa.
  • Đơn giá trên có thể thay dổi theo thời gian, giá vật tư lên xuống.
  • Đơn giá trên được bảo hành miễn phí 1 năm.
Làm hàng rào sắt giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
Mẫu hàng rào chông chống trộm

CƠ KHÍ NGỌC HOÀNG

 Chuyên: tư vấn, thiết kế, gia công & lắp đặt cửa sắt, mái tôn, hàng rào sắt, cầu thang sắt, lan can sắt, khung sắt bảo vệ, mái nhựa poly.
 Hotline: 0933.150.866
Xưởng sản xuất chính: Thành Phố Hồ Chí Minh
 Xưởng chi nhánh 1: Tỉnh Bình Dương
 Xưởng chi nhánh 2: Tỉnh Đồng Nai
 Email: huuhoangna90@gmail.com
Facebook tại Đây

5/5 - (43 bình chọn)